Hướng dẫn chọn mua sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Nhằm chọn đươc sàn gỗ ngoài trời rẻ thì trước khi mở ví, người tiêu dùng nên tìm hiểu làm thế nào để mua sàn gỗ ngoài trời giá rẻ. Mua sàn gỗ ngoài trời giá rẻ không có nghĩa là chúng ta mua đồ kém chất lượng hay sàn gỗ ngoài trời không chính hãng. Chúng ta có thể mua sàn gỗ giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt. Trước khi mua sàn gỗ ngoài trời, bạn nên tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ ngoài trời gồm:

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Sàn gỗ ngoài trời và những chỉ số chất lượng:

Tem sản phẩm ghi rõ các chỉ số chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo. Nhưng đôi khi chúng ta không thể biết được các thông tin trên đó có hoàn toàn chính xác không, nhiều nhà cung cấp ghi thông tin là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng thực chất lại là sàn gỗ loại thường.

Khả năng chịu nước của Sàn gỗ ngoài trời: sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm ván sàn vào trong nước.

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Những loại sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Âu như Đức. àn gỗ thường của các nước malaic, Thái Lan,… và sàn gỗ loại thấp hơn là sàn gỗ sản xuất theo công nghệ của Trung Quốc. Những gỗ ngoài trời cao cấp có giá cao hơn sàn gỗ thường và gỗ ngoài trời Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Độ dày: gỗ ngoài trời tốt có độ dày từ 0.8 cm trở lên, thường là 0.8 cm và 1.2 cm. Tùy vào công trình nội thất bạn định sử dụng mà chọn loại có độ dày phù hợp. gỗ ngoài trời càng dày thì độ cứng càng cao và chất lượng tốt nhưng không phải lúc nào sàn gỗ dày cũng phù hợp với nội thất nhà bạn.

Khả năng chịu nước sàn gỗ tốt khi có khả năng chịu nước tốt. Để kiểm tra điều này bạn có thể ngâm một tấm sàn gỗ ngoài trời vào trong nước.

 

 

Bình luận

SanGoNgoaiTroiGD