Sàn gỗ Vỉ tự nhiên có lắp ngoài trời được không?

Sàn gỗ vỉ ngoài trời là vật liệu trang trí ngoài trời được sử dụng rất đa dạng trong việc trang trí nội, ngoại thất. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ vỉ ngoài trời ở ban công, sân vườn hoặc lan lan, bể bơi thì chọn ra sao?

 

Sàn gỗ vỉ ngoài trời giá rẻ

Sàn gỗ vỉ ngoài trời giá rẻ

Mời bạn tham khảo những lưu ý khi chọn sàn gỗ vỉ ngoài trời mà sanngoaitroi.net giới thiệu sau đây nhé.

Bạn nghĩ rằng, sàn gỗ thì thường khả năng chống nước kém và nếu lắp đặt ngoài trời thì dụ như có mưa hoặc khi lau chùi, vệ sinh sẽ bị phồng rộp hoặc bị nứt vỡ, mốc bề mặt. Có đúng như thế không?

Đúng là sàn gỗ có nhiều loại được khuyên là không nên lắp ngoài trời nhưng hiện nay không ít loại sàn gỗ được sản xuất để lắp đặt ngoài trời mà không bị bị phồng rộp khi gặp mưa. Vậy, chọn lựa loại sàn gỗ dùng ngoài trời như thế nào?

 

Những chú ý khi dùng sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời.

Khi có ý định lắp đặt sàn gỗ vỉ ngoài trời chúng ta cần lưu ý các điều sau:

  • Chọn loại sàn gỗ vỉ tự nhiên chống nước tốt. Sàn gỗ có nhiều loại và có các chỉ số chống nước khác nhau nên bạn cần tìm loại sàn gỗ chống nước tốt nhất. Hiện nay có nhiều loại sàn gỗ chuyên dụng dùng ngoài trời nên bạn có thể tham khảo sự tư vấn từ những người có chuyên môn trong ngành.
  • Sàn gỗ vỉ ngoài trời giá rẻ

    Sàn gỗ vỉ ngoài trời giá rẻ

  • Vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để nền sàn gỗ luôn bền đẹp. Sàn gỗ ngoài trời được biết đến là sản phẩm rất bền màu, độ bền cao, không thấm nước, khó bám bụi nên bạn rất nhẹ nhàng trong việc vệ sinh, bảo quản. Tuy nhiên, vì được lắp đặt ngoài trời nên nếu bạn không thường xuyên vệ sinh chúng thì hiện tượng mốc rêu, ọp ẹp rất dễ xảy ra.

Bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ ngoài trời hoặc cần tư vấn mua sàn gỗ ngoài trời, vui lòng liên hệ với Sanngoaitroi.net để được hỗ trợ.

 

Bình luận

SanGoNgoaiTroiGD