Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời lắp cho phòng nhà tắm được không?

Sàn gỗ vỉ ngoài trời lắp cho phòng nhà tắm được không? Phòng tắm là nơi mà gia đình sử dụng và tiếp xúc hàng. Do đó, không gian phòng tắm nếu được được trang trí, thiết kế đẹp mắt sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư thái và nhẹ nhàng cho chủ nhà. Ngày nay, theo xu hướng mới, nhiều người chuyển sang sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời để làm đẹp them cho phòng tắm.

 

Sử dụng sàn gỗ vỉ nhựa cho phòng tắm có vấn đề gì không?

 

Chúng ta đều biết phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất, do đó nhiều người nghĩ rằng không thể dùng sàn gỗ vỉ nhựa để lát nền nhà tắm vì chúng ta nghĩ sàn gỗ vỉ nhựa bằng gỗ tự nhiên chịu nước kém.

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng vấn đề đó nữa vì trên thị trường đã có những loại sàn gỗ vỉ bằng gỗ tự nhiên và bằng nhựa có khả năng  siêu chịu nước, không bị thấm nước trong thời dan dài.

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Những loại sàn gỗ vỉ ằng gỗ tự nhiên hay bằng hợp chất gỗ nhựa được xử lý qua quá trình tẩm sấy đem lại sức chịu nước cực kỳ cao mà không bị cong vênh, phồng rộp và độ dãn nở rất thấp.

 

Vào mùa đông chúng ta ngại vào nhà tắm vì sợ lạnh, với sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời không gian nhà tắm sẽ trở nên ấm áp hơn, qua đó làm giảm độ lạnh giá them phần ấm cúng cho căn phòng.

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ vỉ tự nhiên ngoài trời có thể dùng cho nhà tắm, ban công, hành lang lối đi sân vườn. Sử dụng ở bể bơi, hồ tắm, bãi biển, công viên. 

 

Bình luận

SanGoNgoaiTroiGD