Nhà bếp có dung sàn gỗ ngoài trời được không?

Nhà bếp có dung sàn gỗ ngoài trời được không?

 

sàn gỗ ngoài trời đang dần trở thành xu hướng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Sàn gỗ ngoài trời được lắp đặt ở nhiều không gian như: Ban công, nhà tắm, sân vườn, hành lang,… Dù vậy, có một số bạn lại lo lắng về việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho nhà bếp,. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chia sẻ dưới đây để trả lời câu hỏi: Có nên sử dụng sàn gỗ ngoài trời cho phòng bếp hay không nhé?

Có nên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời cho nhà bếp hay không?

Có thể khẳng định, cùng với rất nhiều không gian khác, sàn gỗ cũng thích hợp để lắp đặt cho nhà bếp bởi những lý do chủ yếu sau: sàn gỗ ngoài trời có thể lát ở mọi không gian vì hiện nay, ngoài những sản phẩm có chất lượng không tốt, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng đã có sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước, chịu được va đập mạnh. Có thể kể đến sản phẩm sàn gỗ ngoài trờihttps://sanngoaitroi.net/san-go-ngoai-troi

Nếu ban công hay sân vườn nhà bạn đã lựa chọn lắp đặt sàn gỗ thì bạn cũng nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời để lắp đặt cho gian bếp để tạo nên vẻ đẹp thống nhất.

Sàn gỗ nhựa vỉ ngoài trời

Sàn gỗ nhựa vỉ ngoài trời

Phòng bếp là một không gian đặc biệt, là nơi quây quần bên nhau, thưởng thức món ăn. Bữa ăn chất lượng không chỉ phụ thuộc vào thức ăn ngon mà không gian để thưởng thức bữa ăn cũng rất quan trọng. Dùng sàn gỗ là một cách để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp, tạo nên vẻ đẹp, sang trọng.

 

Ở không gian nhà bếp không thể tránh được một số tình huống nước đổ ra hay làm rơi vật dụng xuống sàn, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn sử dụng sàn gỗ ngoài trời sẽ không tạo nên các vết xước rõ ràng khi làm rơi đồ vật như đối với các vật liệu khác như gạch men.

 

Hướng dẫn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời cho phòng bếp đẹp và ấm cúng

Để lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất đối với phòng bếp cần dựa theo các tiêu chí sau:

Khu vực nhà bếp thường có dầu mỡ bắn, làm rơi thức ăn xuống sàn nhà. Vì thế nên lựa chọn sàn gỗ phẳng thay vì có vân sần để dễ dàng vệ sinh hơn.

Sàn gỗ nhựa vỉ ngoài trời

Sàn gỗ nhựa vỉ ngoài trời

Để sàn gỗ ngoài trời luôn đẹp và có độ bền cao, nên lựa chọn sàn gỗ cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chịu được va đập mạnh và siêu chịu nước như sản phẩm sàn gỗ ngoài trời. Đối với không gian nhà  bếp, nên lựa chọn sàn gỗ ngoài trời có gam màu tối hoặc trung tính: nâu, sáp ong,… để tạo cảm giác sạch sẽ

 

Bình luận

SanGoNgoaiTroiGD